CÔNG TY TNHH SX TM HẢI BA

Chuyên kinh doanh các loại đá hoa cương Cao cấp - Uy tín - Chuyên nghiệp

Địa chỉ: 295D Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

0903 911 287

Tin tức

ĐÁ SOLID SURFACE ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHIỀU TRONG NỘI THẤT NHÀ BẾP

ĐÁ SOLID SURFACE ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHIỀU TRONG NỘI THẤT NHÀ BẾP

Năm 2017 là một năm đánh dấu mức tăng trưởng vượt bậc của nhu cầu sử dụng đá nhân tạo trong các không gian như phòng khách, nhà tắm, nhà bếp. Đặc biệt, việc sử dụng đá solid surface để làm mặt bàn và mặt bếp được rất nhiều khách hàng yêu cầu. Vì sao mặt bếp làm bằng đá solid surface lại được nhiều người ưa chuộng như vậy?Xem Tiếp..
ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC

ĐÁ NHÂN TẠO HÀN QUỐC

Được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp. Xét về khía cạnh chất lượng, dòng sản phẩm này được đánh giá là chất lượng ưu Việt nhất nhì trên thị trường hiện nay, có những đặc tính như có thể uốn cong, chịu được tác động của ngoại lực và những tác động khác nên có thể làm nội thất ở những nơi có người qua lại, có thể đánh bóng lại như lúc ban đầu khi sử dụng trong thời gian dài và đều được bảo hành về màu sắc trong vòng 10 năm.Xem Tiếp..
Phong thủy nhà bếp bằng đá nhân tạo

Phong thủy nhà bếp bằng đá nhân tạo

Phong thủy nhà bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc trang trí, thiết kế bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ. Nói đến phong thủy nhà bếp bằng đá nhân tạo nhiều người coi đó là việc mê tín dị đoan. Thế nhưng, nếu chú ý kỹ sẽ thấy đây là điều rất có khoa học mà ông cha ta phải trải qua cả ngàn năm mới đúc kết được, nó thuộc về khoa học thống kê.Xem Tiếp..

CÔNG TY TNHH SX TM HẢI BA

295D Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

0903 911 287

granitehaiba07@gmail.com

dahoacuong.vn - granitestone.com.vn

Liên kết mạng xã hội:

Copyright © 2018 Đá hoa cương Hải Ba - Thiết Kế : nina.vn

Đang online: 1|Tổng truy cập: 120110