Giới thiệu
Công Ty TNHH SX TM Hải Ba vinh dự gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng đã tạo cơ hội cho chúng tôi được tự giới thiệu về Công ty. Công Ty TNHH SX TM Hải Ba thành lập tháng 03 năm 2003 do sở kế hoạch đầu tư Tp Hồ Chí Minh cấp. Ngành nghề cung cấp các loại đá Granite & Marble, Bazan đá sân vườn, trang trí nội ngoại thất. Thiết kế tư vấn và thi công các công trình khách sạn, văn phòng building, biệt thự và nhà dân dụng. Chúng tôi sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp giúp khách hàng lựa chọn mẫu mã tối ưu cho mọi ứng dụng. Xem Tiếp ...
Danh mục sản phẩm
Danh Mục Công Trình
Bản Đồ VP Giao Dịch
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0903 911 287
Hỗ trợ trực tuyến :
Mr. Ta
0903 911 287
Ms. Diễm
0902 911 287
Công Ty Hải Ba
(84.8) 38 840 325
Giới thiệu

 Công Ty TNHH SX TM Hải Ba vinh dự gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Qúy Khách Hàng đã tạo cơ hội cho chúng tôi được tự giới thiệu về Công ty.

Công Ty TNHH SX TM Hải Ba thành lập tháng 03 năm 2003 do sở kế hoạch đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp.

Ngành nghề cung cấp các loại đá Granite & Marble, Bazan đá sân vườn, trang trí nội ngoại thất.

Thiết kế tư vấn và thi công các công trình khách sạn, văn phòng building, biệt thự và nhà dân dụng.

Chúng tôi sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn và cung cấp các giải pháp giúp khách hàng lựa chọn mẫu mã tối ưu cho mọi ứng dụng.

Được sự hợp tác và hỗ trợ từ các tập đoàn cung cấp các loại đá Granite và Marble và các mặt hàng hiện đại hàng đầu thế giới trong và ngoài nước như : Italy, Brazil, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Zimbabwe , Ai Cập, Trung Quốc, Việt Nam và thiết bị máy móc thiết bị gia công đá tân tiến nhất của Italy.

Với một hệ thống quản lý được tổ chức một cách  khoa học, cùng với sự nhiệt tình, năng động của đội ngũ kinh doanh, sự lành nghề, cần cù chăm chỉ và biết lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng.

Cán bộ và kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn giám sát công trình, kỹ thuật, cộng với việc liên tục cập nhật, nghiên cứu triển khai những sản phẩm và công nghệ mới, áp dụng tiến bộ kỹ thuật mới nhất để phục vụ khách hàng.

Tập thể cán bộ công viên Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hải Ba hiện tại gồm kỹ thuật viên, các kiến trúc sư và kỹ sư kinh nghiệm và lành nghề cùng với đội ngũ lãnh đạo nhiệt tình và tâm huyết với kinh nghiệm từ 2 đến 9 năm trong nghề. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu cao nhất của khách hàng với thời gian nhanh nhất, chất lượng và kỹ thuật giá cả tốt nhất.

Công ty chúng tôi đặc biệt hướng tới mục tiêu để thiết lập, thực hiện và duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng, chúng tôi định hướng xây dựng tiêu chuẩu quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9002 trong thời gian gần nhất.

Giám đốc và cán bộ công nhân viên.Trân trọng kính chào và rất hân hạnh được phục vụ!

 

TM.Công Ty TNHH SX TM Hải Ba

Giám Đốc

Cao Ta

Bản Đồ Nhà Xưởng
Quảng Cáo
Thống kê truy cập

Đang online:1
Tổng truy cập:120093
Liên Kết Website
Sản phẩm Tiêu Biểu

                                   

                 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HẢI BA
                             VPĐD            : 295D, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
                      Nhà xưởng   : 123 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
                      Nhà Máy      :  Tổ 3, Ấp 3, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
                                 Điện Thoại: (84.8) 38 640 636 - 38 840 325 - Fax: 08. 38 640 637
                                    Email: haiba07@yahoo.com